Địa chỉ:  Số 10 Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (Cách đường Thái hà 50m có chổ để ô tô khách hàng)

CSKH: 1900 6838 - 024 7305 6888 | BÁN LẺ: 0961 560 888 | TRẢ GÓP: 0966 695 588 | DỰ ÁN: 0965 588 699   

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC HOÀNG MINH - 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG - VỮNG VÀNG TIẾN BƯỚC

7/2009 - 7/2019, 10 hình thành và phát triển trên con đường IT. Mừng tháng thành lập công ty cũng là dịp mà các thành viên trong công ty nhìn lại một năm hoạt động và đưa ra định hướng cho năm tiếp theo. 

Để có được thành công như ngày hôm nay chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ CB.CNLĐ, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà HOÀNG MINH TECH CO. Bên cạnh đó trân trọng cảm ơn tới quý khách hàng quý đối tác đã quan tâm, hợp tác, gắn bó và tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

 

Tháng sinh nhật, Hoàng Minh Tech Co đã nhận được rất nhiều lời chúc, lãng hoa từ quý cơ quan đoàn thể các đơn vị đối tác, CBNV công ty

 

 

Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo Công ty xin cam kết:

1- Đối với Đối Tác, Khách Hàng:

Hoàng Minh sẽ luôn giữ vững chữ "TÍN", mang đến sản phẩm IT và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.

2- Đối với toàn thể CBNV công ty:

Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Công ty - đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của Công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn. 

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị Đối Tác, Khách Hàng và toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty.

Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!