Máy tính xách tay Laptop Games & Đồ họa SP Microsoft Surface Sản phẩm Apple Máy tính để bàn Linh kiện máy tính Màn Hình Máy Tính Thiết bị văn phòng Túi bọc, túi xach, ba lô

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

THỦ TỤC VAY QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH HOME CREDIT

1. Giấy tờ cần thiết

- Chứng minh nhân dân

- Hộ khẩu

- Hóa đơn tiện ích

- Chứng minh thu nhập (phụ thuộc vào khoản mua trả chậm của khách hàng)

2. Danh sách các điểm thanh toán

- Thanh toán qua hệ thống cửa hàng thế giới di động/ điện máy xanh/ vinmart/ viettel Store và các kênh thanh toán khác

- Thanh toán qua ngân hàng

Tên tài khoản Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Home Credit Việt Nam
Số tài khoản 1390.0000.0423
Tại ngân hàng Công thương Việt Nam – CN1 (Vietinbank)

hoặc

Tên tài khoản Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Home Credit Việt Nam
Số tài khoản 1013.6630.51
Tại ngân hàng Deutsche Bank - HCM

Chú ý:

Vui lòng nhập số hợp đồng trong thông tin chuyển khoản

3. Các câu hỏi thường gặp

CH1. Tôi cần thanh toán trước ngày đến hạn bao nhiêu này để tránh việc thanh toán trễ hạn?

Thông thường khách hàng phải thanh toán khoản vay của mình qua hệ thống Ngân hàng nên nhằm để tránh việc thanh toán trễ hạn vì những lý do khách quan, công ty luôn khuyến khích khách hàng nếu điều kiện cho phép nên thanh toán trước ngày đến hạn thanh toán quy định tại hợp đồng tín dụng từ 3 ngày làm việc.

CH2. Trường hợp tôi muốn thanh toán trước hạn thì phải làm thế nào?

Việc trả trước hạn một phần khoản vay được cho phép thực hiện theo quy định Hợp đồng tín dụng và không phải nộp phí trả nợ trước hạn.
Đối với trường hợp trả trước hạn toàn bộ khoản vay, Quý khách phải thanh toán đầy đủ 4 kỳ trả góp đầu tiên và phải nộp phí trả nợ trước hạn theo mức đã được quy định tại Hợp đồng tín dụng. Để được hướng dẫn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Home Credit theo số điện thoại 028.38 999 666.

CH3.  Tôi có thể thay đổi ngày thanh toán so với ngày đã ký từ trước trên hợp đồng từ trước không vì một số lý do cá nhân tôi không thể đóng tiền vào ngày theo quy định của tháng đó?

Bạn không thể thay đổi ngày nộp tiền thanh toán hàng tháng được sau khi hợp đồng được ký kết và dữ liệu đã được nhập lên hệ thống. Nếu trong trường hợp nộp tiền thanh toán của tháng đó theo ngày đã quy định, bạn có thể thanh toán sớm hơn ngày quy định, lúc này số tiền bạn nộp vào sẽ được hiểu là số tiền thanh toán của kỳ tiếp theo.

CH4. Hiện tại mình đang có 1 hợp đồng vay tiền mặt, các kỳ trả đều đúng hẹn, nhưng giờ có thể mình phải nhập ngũ nghĩa vụ quân sự, nếu vậy có thể hoãn thanh toán đến lúc mình giải ngũ hay không?

Hiện tại Home Credit không áp dụng chính sách hoãn thanh toán cho khách hàng thuộc trường hợp bạn đề cập nên bạn vẫn phải thanh toán đầy đủ và đúng thời hạn theo quy định của hợp đồng tín dụng. Theo thỏa thuận tại hợp đồng tín dụng, bạn có thể đề nghị Công ty cho phép bạn trả nợ trước hạn.

CH5. Tại sao chưa đến kỳ thanh toán mà tôi đã nhận được thông tin nhắc nợ rồi?

Thông thường để tránh tình trạng khách hàng quên ngày thanh toán và bị phát sinh phí phạt. Trong vòng 5-7 ngày, bên Công ty sẽ liên lạc với bạn để nhắc nợ. Việc nhắc nhở này chỉ để đảm bảo việc bạn thanh toán tiền đúng thời hạn. Tránh trường hợp bạn đóng trễ sẽ phát sinh phí phạt theo qui định cũng như không bị ảnh hưởng bởi thông tin nợ xấu trên CIC- trang thông tin tín dụng của Ngân hàng nhà nước . Khi công ty nhận đủ tiền thanh toán đúng thời hạn thì phòng thu hồi nợ sẽ không liên hệ với bạn nữa.

CH6. Khi thẩm định hồ sơ, công ty có tiến hành thông báo và kiểm tra thông tin qua người thân như (vợ hoặc chồng), bạn bè của người vay không?

Theo quy trình của Công ty, khi nhận được đề nghị vay vốn của khách hàng, chúng tôi tiến hành thẩm định đầy đủ các thông tin do khách hàng cung cấp trong Đơn đề nghị vay vốn bao gồm cả các thông tin cá nhân và khả năng tài chính của khách hàng. Theo quy định pháp luật, khách hàng có nghĩa vụ đảm bảo tính chính xác của những thông tin cung cấp tại Đơn đề nghị vay vốn. Ngoài ra,chúng tôi thực hiện các cuộc gọi đến các số điện thoại của người thân của khách hàng mà khách hàng cung cấp tại Đơn đề nghị vay vốn để có thêm cơ sở xem xét cho vay.
Đối với một số trường hợp đặc biệt như khách hàng đã từng giao kết hợp đồng với Công ty và có lịch sử thanh toán tốt đối với hợp đồng đó hoặc thông tin cung cấp tại thời điểm thẩm định hiện tại giống với thông tin đã được thẩm định trước đây, để hỗ trợ tối đa khách hàng, chúng tôi có thể rút gọn một số bước thủ tục nhất định mà không làm ảnh hưởng đến quá trình và chất lượng thẩm định hồ sơ đề nghị vay vốn của khách hàng.

CH7. Tôi vừa mới nghỉ việc và đang trong quá trình tìm việc thì có được vay vốn bên Home Credit hay không?

Sự ổn định thu nhập của khách hàng là một trong các yếu tố để xem xét cho vay, nên chúng tôi khuyên bạn nên có một khoản thu nhập ổn định trước rồi mới tiến hành đăng ký vay tài chính với Home Credit.

Quý Khách có thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ: (024) 7305 6888 Máy lẻ 101,102